0979474605

Vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Phú Quý Kính chào quý khách hàng.

Vệ sinh Phú Quý chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Vệ sinh nhà ở sau xây dựng, vệ sinh văn phòng, tòa nhà…

Vệ sinh công nghiệp tại hà nội

– Tổng vệ sinh những công trình mới xây dựng. ( Chung cư, biệt thự, nhà ở, trường học, bệnh viện, các trụ sở văn phòng, vệ sinh văn phòng tại hà nội, … ).

Các công việc cần làm bao gồm:

+ Dọn dẹp, thu gom, phân loại tất các loại rác thải sau xây dựng còn bỏ xót lại. Và di chuyển chúng đi chỗ khác nếu như khách hàng yêu cầu.

+ Hút bụi toàn bộ công trình bao gồm tất cả các tầng như: phòng chính, phòng phụ, nhà vệ sinh, hành lang, thang máy, cầu thang đi bộ.

+ Loại bỏ vết sơn, xi măng, … còn xót lại sau khi trang trí và lắp đặ các thiết bị, đồ dùng phục vụ hoàn thiện công trình.

+ Sử dụng khăn sạch lau sạch sẽ các phòng. Bao gồm tất cả các thiết bị có bên trong phòng như: điều hòa, quạt trần, bảng điện, cửa kính, cửa sổ, cửa ra vào, ….

+ Làm sạch sàn nhà: Mỗi công trình sẽ được thiết kế và xây dựng bởi những chất liệu sàn khác nhau. Sàn gỗ hoặc sàn đá, sàn nhựa, sàn gạch men,…  Tùy thuộc vào mỗi chất liệu mà dịch vụ vệ sinh Phú Quý sẽ có những cách làm sạch khác nhau và phù hợp.

– Đối với các công trình đã được đưa vào sử dụng thì những việc cần làm sẽ bao gồm:

+ Thu gom các loại rác, đồ dùng bỏ đi theo yêu cầu của chủ nhà để gọn tập trung vào một nơi đúng theo quy định.

+ Hút bụi sạch sẽ tất cả các phòng bao gồm: vật dụng trong phòng như bàn ghế, điều hòa, quạt trần, tường, trần nhà, rèm cửa, tủ bếp, phòng tắm, nhà vệ sinh, ban công, cửa số, cửa kính, ….

+ Tiếp tục quá trình nhân viên sẽ dùng khăn ẩm và khăn khô sạch lau sạch sẽ tất cả các thiết bị có trong phòng.

+ Làm sạch sàn nhà: Đối với bước này cũng sẽ tương tự như khi tiến hành vệ sinh công trình mới xây dựng. Tùy vào từng loại sàn sẽ có phương pháp làm sạch khác nhau. Đối với sàn đá sẽ sử dụng máy đánh sàn đánh sạch sẽ sàn và sử dụng máy hút nước hút sạch sẽ. Đối với sàn gỗ sẽ dùng khăn sạch và dầu trung tính lau sạch và làm sáng bóng.

Vệ sinh sau xây dựng

Quy trình làm việc của vệ sinh Phú Quý:

Là một trong những địa chỉ hàng đầu, chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội. Để phục vụ công việc hiệu quả nhất. Phú Quý đã xây dựng quy trình làm việc để đạt hiệu quả trong công việc và thuận lợi cho khách hàng.

Quy trình khảo sát và báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp:       

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng, Tư vấn dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

Quý khách đang có nhu cầu liên quan tới vệ sinh công nghiệp. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số:

Hotline: 0974.019.660

Vệ sinh Phú Quý sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng, giải đáp thắc mắc và có thể hẹn lịch qua khảo sát thực tế ngay.

– Bước 2: Khảo sát và báo giá:

Nhân viên bên phía dịch vụ vệ sinh Phú Quý đến trực tiếp công trình để khảo sát và báo giá cho khách hàng.

– Bước 3: Ký hợp đồng dịch vụ vệ sinh:

Sau khi khách hàng đã thống nhất về phương thức làm việc, giá cả, thời gian làm việc,…  Hợp đồng cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp sẽ được ký kết và chuẩn bị công tác thực hiện.

– Bước 4: Thực hiện dịch vụ:

Vào đúng ngày giờ ký kết trong hợp đồng. Nhân viên thực hiện dịch vụ làm sạch,  máy móc chuyên dụng sẽ tiến hành triển khai việc làm vệ sinh công nghiệp. Đảm bảo công việc được thực hiện đúng lịch, đúng tiến độ.

– Bước 5: Nghiệm thu dịch vụ và thanh toán:

Sau khi công trình hoàn thành sẽ tiến hành nghiệm thu giữa hai bên và làm thanh toán cũng như kết thúc hợp đồng. Nếu quý khách hàng chưa hài lòng hạng mục nào chúng tôi sẽ khắc phục lại, khi bạn đã đồng ý hết tất cả các hạng mục mới thanh toán dịch vụ.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP PHÚ QUÝ CAM KẾT CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN.

– Cam kết mức giá vệ sinh công nghiệp ưu đãi nhất cho khách hàng giúp khách hàng tiết kiệm hơn chi phí.

– Đảm bảo đúng tiến độ thi công và thời gian hoàn thành công trình.

– Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội của công ty dọn vệ sinh chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo. Đội ngũ công nhân viên có hồ sơ lý lịch rõ ràng. Công ty tuyển dụng chất lượng đầu vào cao, giàu kinh nghiệm xử lý vấn đề, được đào tạo và huấn luyện chuyên sâu.

dụng cụ vệ sinh công nghiệp

–  Sử dụng hệ thống máy móc, may ve sinh cong nghiep, hóa chất làm sạch tiên tiến. 100% không chứa hóa chất độc hại đối với sức khỏe. Không có khả năng phân hủy sinh học, thân thiện với môi trường và an toàn với mọi người.

– Hướng đến dich vu ve sinh cong nghiep tai ha noi chất lượng cao. Công ty đã đầu tư mạnh mẽ về trang thiết bị hàng đầu hiện nay, được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản, Singapore, Thái Lan. Công ty sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu don ve sinh cong nghiep, làm sạch công nghiệp của mọi khách hàng.

– Luôn cập nhật không ngừng công nghệ vệ sinh mới để dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn. Hóa chất của công ty chúng tôi sử dụng luôn có nguồn gốc rõ ràng và lá hóa chất chuyên dụng của các hãng nổi tiếng, có giá thành cao như Jonhson, Kalenco, Goodmaid.

– Ngoài ra, khách hàng còn được hỗ trợ dịch vụ xuyên suốt 24/24h.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại hà nội.

Vệ sinh Phú Quý rất hy vọng sẽ được đồng hành cùng quý khách trong thời gian tới. Chúc quý khách thành công!.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *